Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách theo các cam kết trong chính sách sau đây.

 

Chính sách bảo mật này tại CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách truy cập hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

1. Thu thập thông tin

  • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại.

  • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

  • Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  • Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

  • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường với mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

 

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin

Thông tin của Quý khách được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG từ lúc Quý khách cung cấp thông tin và được lưu trữ không giới hạn thời gian.

CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG có các biện pháp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin của Quý khách.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ nhận hàng: Số 07, Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0937.50.58.52

 

3. Sử dụng thông tin

Chỉ có nội bộ CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG là được phép tiếp cận và sử dụng thông tin. Cụ thể chỉ có bộ phận Thương mại điện tử được sử dụng thông tin của Quý khách để thực hiện giao dịch với Quý khách.

CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG sử dụng thông tin để:

  • Giao hàng theo địa chỉ đã cung cấp.

  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tư vấn sản phẩm.

  • Xử lý đơn hàng, giải quyết các vấn đề phát sinh khi giao nhận/ sử dụng hàng hóa.

 

4. Chia sẻ thông tin

CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG cam kết sẽ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của Quý khách cho bất kỳ đơn vị/ công ty nào khác ngoại trừ đối tác vận chuyển đã được công ty thẩm định và ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, theo quy định của pháp luật, công ty có thể cung cấp thông tin của khách hàng cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền (khi được yêu cầu).

 

6. Liên hệ, giải đáp, thắc mắc

Bất kỳ khi nào Quý khách cần hỗ trợ, Quý khách có thể liên hệ với công ty thông qua số điện thoại 0937.50.58.52, công ty sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ về sản phẩm/ hướng dẫn thực hiện giao dịch cho quý khách.

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

CÔNG TY CP BẢO TÂM ĐƯỜNG

Số 07, Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0937.50.58.52

Email: dongybaotamduong@gmail.com

Website: https://baotamduong.com.vn/