PGS - TS HỒ BÁ DO, NGƯỜI THẦY DẪN DẮT BẢO TÂM ĐƯỜNG

Bảo Tâm Đường Bảo Tâm Đường là một trong những phòng khám và chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM hiện nay. Nhận thấy được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ngày càng cao, Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường đã được thành lập với hơn 10 năm hoạt động, được đông đảo bệnh nhân trong nước, Việt kiều và nước ngoài tin tưởng và ủng hộ.

Một trong những yếu tố đảm bảo chất lương của chúng tôi là đội ngũ lương y có trình độ kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng một thái độ làm việc tận tâm, phục vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn được hỗ trợ về mặt chuyên môn bởi một cố vấn đầy uy tín hiện này là Phó giáo sư, tiến sĩ Hồ Bá Do, giảng viên cao cấp Học viện Quân y - phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, Phó viện trưởng viện Thực phẩm chức năng Việt Nam. PGS-TS Hồ Bá Do là một trong những cây đại thụ của ngành Đông y Việt Nam, đầy kinh nghiệm và cái tâm trọn vẹn với công việc. 

 

“Tôi rất tự hào về những thế hệ sinh viên xuất sắc của mình, họ đang không ngừng nỗ lực để kiến tạo nhiều giá trị cho cộng đồng bằng trí tuệ và trái tim nhiệt huyết” PGS-TS Hồ Bá Do chia sẻ về Bảo Tâm Đường trước những học trò của thầy. 

Chúng tôi, Bảo Tâm Đường tin rằng sự uy tín và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của mình là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc thành công hay không trong hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để đem lại nhiều giá trị hơn cho bạn và cho cộng đồng. Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn nhé.