TẦM NHÌN

Công ty hàng đầu tại Việt Nam về giải pháp nâng cao sức khoẻ theo Y học cổ truyền

GIÁ TRỊ KINH DOANH

  • Trung thực

  • Tôn trọng

  • Hiệu quả

SỨ MẠNG

Cung cấp các giải pháp chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho
khách hàng bằng Y học cổ truyền.

Chúng tôi mong muốn cho bạn một sức khỏe tốt hơn và tốt hơn nữa

Một trong những yếu tố đảm bảo chất lương của chúng tôi là đội ngũ lương y có trình độ kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng một thái độ làm việc tận tâm, phục vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn được hỗ trợ về mặt chuyên môn bởi một cố vấn đầy uy tín hiện này là Phó giáo sư, tiến sĩ Hồ Bá Do, giảng viên cao cấp Học viện Quân y - phó chủ tịch hội YHCT Việt Nam, Phó viện trưởng viện Thực phẩm chức năng Việt Nam. PGS-TS Hồ Bá Do là một trong những cây đại thụ của ngành Đông y Việt Nam, đầy kinh nghiệm và cái tâm trọn vẹn với công việc. 

“Tôi rất tự hào về những thế hệ sinh viên xuất sắc của mình, họ đang không ngừng nỗ lực để kiến tạo nhiều giá trị cho cộng đồng bằng trí tuệ và trái tim nhiệt huyết” PGS-TS Hồ Bá Do chia sẻ về Bảo Tâm Đường trước những học trò của thầy.

Bảo Tâm Đường là một trong những phòng khám và chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền uy tín, chất lượng cao tại TP.HCM hiện nay. Nhận thấy được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ngày càng cao, Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường đã được thành lập với hơn 10 năm hoạt động, được đông đảo bệnh nhân trong nước, Việt kiều và nước ngoài.

Với mong muốn cải thiện sức khỏe, khắc phục bệnh lý cho người bệnh, đồng thời giúp bệnh nhân giảm bớt gánh nặng do các bệnh lý gây ra, Bảo Tâm Đường tự hào là địa chỉ uy tín, chúng tôi chuyên tiếp nhận, thăm khám, bấm huyệt, châm cứu, kê đơn thuốc nội khoa các bệnh mãn tính như: Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, viêm xoang mạn tính, rò hậu môn, bệnh trĩ, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng, suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, mất ngủ, phong ngứa dị ứng... Đặc biệt là hiếm muộn, rối loạn tiền đình, sỏi thận, u xơ tử cung, phì đại tiền liệt tuyến…

Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh cho nhân dân. Đã được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấm giấy phép hành nghề trong nhiều năm qua, do Lương y ... phụ trách. Từ khâu thăm khám, chẩn đoán bệnh đến kê thuốc điều trị đều được quản lý một cách chặt chẽ. Với sự quan tâm, ân cần và sự tâm huyết, nhiệt tình từ đội ngũ lương y trong suốt quá trình điều trị bệnh, hãy đến với Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường để sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.

Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian làm việc từ 8h00 – 21h00.

Phương châm

Đối với Bảo Tâm Đường, sức khỏe là vấn đề chúng tôi hướng đến, đem lại cho khách hàng một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, tư vấn sức khỏe cho người bệnh có nhu cầu, nhắc lịch tái khám định kỳ...

Kinh nghiệm

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên tiếp nhận: thăm khám, bấm huyệt, châm cứu, kê đơn thuốc nội khoa các bệnh mãn tính...

Thời gian mở cửa

Từ 8h AM đến 6h PM mỗi ngày

Hotline

0966.100.189

Email

dongybaotamduong@gmail.com

Tại sao lại chọn Bảo Tâm Đường

Chúng tôi phát triển
Vì sức khỏe của bạn

Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường

Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh cho nhân dân Đã được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấm giấy phép hành nghề trong nhiều năm qua.


0966.100.189