Giới thiệu

Đông y là một trong những biện pháp điều trị bệnh hiệu quả mà không để tại tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Không những thế, đông y còn chữa trị được nhiều loại bệnh một cách từ gốc rễ, giúp bệnh nhân chữa trị khỏi bệnh mà không cần dùng đến dao kéo. Bảo Tâm Đường, nơi đưa những bài thuốc, liệu trình và giải pháp đông y để giúp điều trị bệnh cho mọi người, giúp mọi người có sức khỏe tốt nhất.

Video

Bài viết cùng chuyên mục

Tai Biến Mạch Máu Não

Tai biến mạch máu não là hiện tượng Xuất huyết não, thường xảy ra trong lúc bệnh nhân đang tỉnh táo, thường có liên quan đến trạng thái tinh thần bị kích động đột ngột (trạng thái quá tức giận, quá lo lắng, quá vui, quá buồn đau hoặc dùng lực quá mạnh làm cho huyết áp tăng đột ngột gây nên).

Liệt Mặt

Liệt mặt là liệt ngoại biên toàn bộ ½ bên mặt, nguyên nhân chưa rõ, có khởi đầu đột ngột và đa phần có tiên lượng tốt.

Mất Ngủ

Bệnh mất ngủ hay khó ngủ ngày càng rất phổ biến trong xã hội hiện nay bởi rất nhiều người mắc phải vì đủ mọi nguyên nhân và rất khó trị dứt điểm. Mất ngủ hay thiếu ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ, muốn ngủ nhưng không ngủ được, tình trạng xảy ra vào ban đêm khiến bạn luôn tỉnh táo

Rối Loạn Tiền Đình

Rối loạn tiền đình là chứng bệnh đang ngày càng phổ biến và tỉ lệ người mắc ngày càng có xu hướng gia tăng. Mức độ bệnh có thể nhẹ hoặc cũng có thể diễn biến khá nặng và nghiêm trọng tùy từng người bệnh.

Suy Nhược Thần Kinh

Trung y mô tả suy nhược thần kinh trong phạm trù “ Bất mi “,“Kinh quí “, “Kiện vong “mất ngủ hay mê. Triệu chứng chủ yếu là đau đầu nặng nề, trí nhớ giảm, tâm quí, di tinh,suy nhược cơ thể, sức đề kháng giảm sút; gặp nhiều ở người lao động trí óc, phát bệnh từ từ.

0966.100.189