Giới thiệu

Điều trị viêm xoang tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn không hiểu đúng bản chất của nó thì rất khó để có thể điều trị một cách hợp lý và lâu dài. Cùng Bảo Tâm Đường tìm hiểu những nguyên nhân gây ra viêm xoang, có những loại viêm xoang nào và cách điều trị như thế nào.

Video

Bài viết cùng chuyên mục

XOANG LÀ GÌ MÀ LẠI BỊ VIÊM???

Bệnh viêm xoang hiện nay đang rất phổ biến, nhưng không hẳn ai cũng biết được về Xoang và viêm xoang là gì. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu để cúng có câu trả lời nhé.

HIỂU BIẾT VỀ NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH VIÊM XOANG.

Viêm xoang là một bệnh xảy ra do viêm các xoang cạnh mũi, nguyên nhân đa số bởi nhiễm trùng. Viêm xoang được phân loại theo cấp tính và mạn tính. Viêm xoang cấp tính thường điều trị nội khoa, còn mạn tính thì phải điều trị ngoại khoa. Bệnh viêm mũi và viêm xoang đành rằng là do vi trùng nhưng theo quan điểm của triết lý Y học phương Đông thì nguyên nhân chính là do thận (thận không hoàn thành chức năng quản lý, điều tiết và bảo vệ).

VIÊM XOANG_ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Bệnh viêm xoang hay còn gọi chung là viêm mũi xoang là bệnh lý khá phổ biến gặp ở mọi lứa tuổi ở Việt Nam. Bệnh viêm xoang dù không gây nguy hiểm trong ngắn hạn

LÀM SAO BIẾT BẠN CÓ BỊ VIÊM XOANG HAY KHÔNG?

Viêm xoang là tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm các hốc xoang trong trong vùng đầu, mặt, dẫn đến bít tắc, làm ứ đọng dịch nhầy mủ trong các hốc đó không được thoát ra ngoài.

0966.100.189