Giới thiệu

Đây là nơi giới thiệu chi tiết cách điều trị, chức năng của từng phương pháp điều trị bệnh xương khơp. Giúp người bệnh có cái nhìn tổng quan hơn về nguồn gốc và nguyên nhân dẫn đến bệnh. Từ đó có hướng dẫn người bệnh điều trị theo những phương pháp, liệu trình đúng đắn, giúp mau chóng phục hồi bệnh bằng các giải pháp, liệu trình đông y và thuốc đông y.

Video

Bài viết cùng chuyên mục

Gout

Bệnh Gout ( hay còn gọi là Gút ) Bệnh gút (gút bắt nguồn từ từ tiếng Pháp goutte /ɡut/), còn gọi là thống phong, là một loại viêm khớp, thường gặp ở nam giới. Phần lớn các bệnh nhân gút được chẩn đoán là nam giới tuổi trung niên có cơn gút cấp trên một tiền sử bệnh tiềm ẩn và phần lớn bệnh nhân có uống rượu thường xuyên.

Cứng Vai Khớp

Cứng Khớp Vai Đau khớp vai là bệnh thường gặp, nhưng không mấy người bệnh quan tâm điều trị sớm và triệt để ngay từ đầu. Đau khớp vai có thể gây tàn phế, và thường gặp ở những bệnh nhân có tâm lý chủ quan khi mắc bệnh.

Đau Khớp Vai Đơn Thuần

Đau Khớp Vai Đơn Thuần Đau khớp vai là bệnh thường gặp, nhưng không mấy người bệnh quan tâm điều trị sớm và triệt để ngay từ đầu. Đau khớp vai có thể gây tàn phế, và thường gặp ở những bệnh nhân có tâm lý chủ quan khi mắc bệnh.

Thoái Hóa Cột Sống

Thoái Hóa Cột Sống Thoái hóa cột sống trong tiếng anh nghĩa là Degenerative Disk Disease hay Degenerative Disc Disease. Quá trình thoái hóa có thể xảy ra ở đốt sống cổ hoặc cột sống thắt lưng. Đây là hiện tượng cột sống bị mất dần cấu trúc và chức năng. Gây ra những cơn đau nhức cột sống cực kì khó chịu.

Đau Vai Gáy

Nguyên Nhân Đau Vai Gáy và Phòng Bệnh Đau vai gáy là một trong những căn bệnh cột sống cổ phổ biến hàng đầu hiện nay gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt và làm việc. người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu mà đau vai gáy còn là báo hiệu của nhiều bệnh xương khớp. Theo tây y, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh đau vai gáy là do những thói quen sinh hoạt xấu, cường độ làm việc lớn gây ra ...

0966.100.189