PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Phục hồi chức năng (PHCN) là một trong 3 lĩnh vực của y học gồm phòng bệnh-chữa bệnh-phục hồi chức năng. PHCN là trả lại các chức năng bị giảm hoặc bị mất cho người khuyết tật hoặc là giúp họ xử trí tốt hơn với tình trạng khuyết tật của mình khi ở nhà hoặc ở cộng đồng. Phục hồi chức năng không chỉ huấn luyện người khuyết tật thích nghi với môi trường sống mà còn tác động vào môi trường và xã hội tạo nên khối thống nhất cho quá trình hội nhập của người khuyết tật.

XOA BÓP - BẤM HUYỆT

Xoa bóp - Bấm huyệt là dùng bàn tay, ngón tay tác động lên da, thịt, gân, khớp, huyệt con người. Xoa bóp bấm huyệt có rất nhiều trường phái khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng của nó vẫn là mang lại giá trị cho những mục đích đó. Ta có thể chia làm 3 nhóm chính gồm có: thẩm mỹ, phục hồi sức khỏe và điều trị bệnh.

CHÂM CỨU

Với đội ngũ Y Bác sĩ lâu năm trong nghề, thành thạo các thủ thuật về đông y nói chung và Châm cứu nói riêng, là nơi quý bệnh nhân yên tâm gửi trọn niềm tin về chăm sóc sức khỏe. Phòng khám đông y Bảo Tâm Đường luôn phục vụ quý bệnh nhân với sự thân thiện, lịch sự nhất. Chúng tôi luôn tìm những cách chữa trị nhanh nhất cho quý bệnh nhân để giảm bớt sự khó chịu do bệnh tình gây ra, đồng thời tiết kiệm thời gian cũng như kinh tế cho quý bệnh nhân. Đó là điều mà phòng khám luôn đặt lên hàng đầu.

0966.100.189