VIÊM GAN_GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐẾN TỪ BẢO TÂM ĐƯỜNG

Sau chuỗi bài về viêm gan, bạn đã nắm được những biểu hiện, nguyên nhân và cách để dùng Đông y trong chữa trị bệnh. Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những bài thuốc để bạn có thể mua và điều trị tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin vào khả năng sắc thuốc của mình, hoặc mong muốn một giải pháp thuận tiện hơn thì thuốc Viêm gan Cô Ba của Bảo Tâm Đường là một giải pháp hoàn hảo.

Hiệu quả chữa bệnh đã được kiểm chúng trên hơn 500 bệnh nhân của Bảo Tâm Đường

Hầu hết các bệnh nhân của chúng tôi khi sử dụng sản phẩm Viêm gan Cô Ba đều cho biết kết quả của họ rất khả quan. Sau 5-10 ngày đầu sau khi sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ giảm 20-30% các triệu chứng như nóng trong người, rối loạn tiêu hóa, vàng da, da khô và xạm đen, mụn nhọt, mề đay, mẩn ngứa .Từ ngày 20-30, bệnh nhân sẽ giảm từ  70-80% các triệu chứng trên và từ 30-45 ngày cơ thể sẽ khỏe lại, mọi chức năng về tiêu hóa sẽ ổn định.( số liệu trên được dựa vào lâm sàng khi bệnh nhân uống thuốc và được theo dõi sát sao của phòng khám đông y Bảo Tâm Đường, các triệu chứng nêu trên không hẳn sẽ đầy đủ khi bệnh nhân uống thuốc, số liệu % và thời gian trị liệu có thể ít hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và cách bệnh nhân uống thuốc có đúng và đầy đủ như hướng dẫn ).

thuốc trị viêm gan bảo tâm đường

Được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu quý trong Đông y, hoàn toàn tự nhiên

Một ưu điểm lớn Đông y nói chung và thuốc của Bảo Tâm Đường nói riêng là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên. Điều này sẽ giúp hạn chế thấp nhất tác dụng phụ của thuốc và không gây ảnh hưởng tới các chức năng khác trong cơ thể. Thành phần chủ yếu của Viêm gan Cô Ba bao gồm diệp hạ châu, nhân trần, sài hồ, thiên ma, tang kí sinh, bồ công anh, bạch thược, chỉ thực, câu đằng…đều là những dược liệu được thu hoạch và bảo quản với một tiêu chuẩn cao.

Sản phẩm dạng viên hoàn nhỏ, dễ uống và thuận tiện trong việc bảo quản

Với quá trình chế biến thuốc công nghệ cao cùng các tiêu chuẩn khắt khe, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm. Thuốc được đóng trong hộp tiện lợi, thuận tiện cho việc bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra, với dạng viên hoàn nhỏ, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng cho việc uống thuốc.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Bảo Tâm Đường để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm nào.