Đừng để mụn tiếp tục là rào cản của bạn.

Bạn có đã từng:

  • Tốn rất nhiều tiền cho các sản phẩm chăm sóc da

  • Thử rất nhiều cách để trị nhưng tình trạng vẫn không khá hơn

  • Chán nản và tuyệt vọng với một gương mặt đầy mụn và sẹo

Có lẽ, tôi hiểu những nỗi khổ này của bạn vì bản thân tôi cũng có một gương mặt đầy mụn từ khi 15 tuổi. Ai đó nói rằng qua dậy thì sẽ hết mụn, nhưng trải qua thêm chục mùa bánh chưng nữa rồi mà gương mặt vẫn nham nhở. Buồn hơn nữa là những lỗ sẹo mà nhìn vào chỉ khiến tôi tiêu cực.

Đừng để mụn là rào cản của bạn

Trải qua quá trình: Tìm kiếm-thử-thất bại hàng chục lần cho giải pháp về những nốt mụn đáng ghét, tôi hẳn như không còn mấy niềm tin vào những điều được quảng cáo. Cho đến khi bạn tôi giới thiệu cho tôi về sản phẩm trị mụn của Bảo Tâm Đường, tôi vẫn mang nhiều nghi hoặc. Tôi với nó cái nết gì cũng khác nhau ngoại trừ cái mặt đầy hoa là giống. Bạn tôi có đề cập đến việc chữa mụn từ bên trong, tập trung vào việc điều hòa khí huyết và cải thiện chức năng của gan, từ đó cải thiện tình trạng mụn bên ngoài. Tôi thấy nó khá mới nhưng chắc cũng chỉ là quảng cáo thôi.

Hai tuần sau bạn tôi gửi hình chụp gương mặt của nó và tôi đã thực sự bất ngờ. Gương mặt của nó đã giảm mụn đi trông thấy, làn da sáng hơn và mấy vết mụn thâm từ đời kiếp nào đã mờ đi hẳn. Lúc đó tôi mới thấy có thêm niềm tin để lại bắt đầu một hi vọng. Hiện tại sau 20 ngày dùng thuốc, gương mặt của tôi đã giảm đi cỡ 80% số mụn, và những vết mụn còn lại chỉ là những đốm nhỏ đỏ chứ không bị sưng tấy như ngày trước. Tôi đang rất hài lòng về kết quả này và tiếp tục dùng hết lộ trình thuốc. Tất nhiên là tôi cũng kết hợp những phương pháp chăm sóc da từ bên ngoài nữa nhé, song kiếm hợp bích tôi nghĩ vẫn hơn. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.